Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Tin Tức

Địa chỉ mua tượng phật thích ca đẹp cho nhu cầu tâm linh và thẩm mỹ

Ngày Đăng: 26/08/2019 - Lượt xem: 794

Địa chỉ mua tượng phật Thích ca đẹp Tượng phật đã đi vào văn hóa chính thống. Là biểu tượng của Phật giáo, giờ đây chúng cũng gắn liền với tính thẩm mỹ đơn giản hoặc triết lý và sự thanh thản cho cuộc sống của con người. Nhiều người nói rằng họ được xoa dịu trước sự hiện diện của Tượng Phật. Có rất nhiều loại tượng Phật khác nhau có ý nghĩa ngoài kia, với các cử chỉ tay và biểu cảm và thái độ khác nhau. Trong đó, tượng phật thích ca là một trong những bức tượng Phật đứng đầu trong tâm linh của người Việt. Mua tượng phật thích ca đẹp cho nhu cầu tâm linh và thẩm mỹ để thờ cúng hay để tặng là một trong những xu thế để thể hiện tấm lòng của những Phật tử.

Địa chỉ mua tượng phật Thích ca đẹp

Tượng phật đã đi vào văn hóa chính thống. Là biểu tượng của Phật giáo, giờ đây chúng cũng gắn liền với tính thẩm mỹ đơn giản hoặc triết lý và sự thanh thản cho cuộc sống của con người. Nhiều người nói rằng họ được xoa dịu trước sự hiện diện của Tượng Phật. Có rất nhiều loại tượng Phật khác nhau có ý nghĩa ngoài kia, với các cử chỉ tay và biểu cảm và thái độ khác nhau. Trong đó, tượng phật thích ca là một trong những bức tượng Phật đứng đầu trong tâm linh của người Việt. Mua tượng phật thích ca đẹp cho nhu cầu tâm linh và thẩm mỹ để thờ cúng hay để tặng là một trong những xu thế để thể hiện tấm lòng của những Phật tử.

Đức phật Thích ca là ai?

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập tôn giáo Phật giáo. Ông sống và giảng dạy ở Ấn Độ vào thế kỷ thứ sáu trước Công nguyên, thời kỳ phát triển tư tưởng tôn giáo và triết học từ Hy Lạp đến Trung Quốc. Sinh ra là hoàng tử của Vương quốc Shakya vĩ đại, Siddhartha Gautama trẻ tuổi được chuẩn bị để trở thành một vị vua theo nguyện vọng của người cha hoàng gia. Tuy nhiên, khi anh khoảng 29 tuổi, anh đã biết về những đau khổ sâu sắc trong cuộc sống của mọi người. Ông rời khỏi cuộc sống cung điện của mình, từ bỏ quần áo và trang sức tinh xảo của mình để tìm ra nguyên nhân của sự đau khổ này và phương tiện để vượt qua nó. Sau khoảng sáu năm học tập, tự tước đoạt và thiền sâu, cuối cùng anh cũng nhận ra mục tiêu của mình. Ông đã trở thành một bậc giác ngộ (một vị Phật). Sau này, anh được cho là đã đi bộ đến một công viên hươu ở Sarnath (Benares) ở ngoại ô Varanasi ở Ấn Độ. Tại đây, ông đã đưa ra bài giảng đầu tiên của mình.

Tượng phật Thích ca đẹp - bảo vệ con người khỏi sợ hãi, giận dữ và si mê

Với những phật tử chân chính, họ đã thấm nhuần những bà giảng của nhà phật và của phật Thích ca. Do đó, việc để một bức tượng phật Thích ca đẹp trong nhà của mình để luôn được nhắc nhở về những bài học của nhà phật và đem lại cảm giác được bảo vệ, bảo vệ họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời, khỏi sợ hãi, giận dữ và si mê với những sắc thái tượng phật như nhắm mắt, ngồi, đứng, sắc thái bàn tay như đang bảo vệ con người trước những biến động của cuộc đời.

Tượng phật Thích ca đẹp - cho sự thanh tịnh trong con người

Tư thế tượng phật Thích ca đẹp sâu thẳm trong thiền định, hướng về phía trước, nhắm mắt, hai tay ôm vào lòng và ngồi trong tư thế hoa sen đôi, hai chân gác vào nhau, hoặc tư thế hoa sen đơn, với một chân đặt lên nhau . Điều này thường được sử dụng để phát triển các khu vực thanh thản trong nơi ở của một người, vì bức tượng có tác dụng làm dịu con người và giúp thiền định.

Tượng phật Thích ca đẹp - giác ngộ con người

Phật Thích ca - người sáng lập ra đạo Phật và góp phần lớn trong việc giác ngộ con người khỏi những hỉ nộ ái ố. Đặt tượng phật Thích ca đẹp trong nhà để bản thân giác ngộ những đạo lý cao đẹp của nhà phật, giải thoát con người khỏi những đau khổ và giúp con người được siêu thoát đến một thế giới tốt đẹp.
Tượng phật thích ca đẹp đã và đang là một trong những bức tượng được các tín đồ phật giáo yêu thích, nếu bạn muốn mua một bức tượng như vậy thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

 

Tin Tức Khác

Mô tả về hình ảnh tượng phật A Di Đà trong Phật giáo

24/09/2019

​​​​​​​Có nhiều vị Phật khác nhau được đại diện trong nghệ thuật...

Xem thêm

Cách thỉnh tượng phật đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt

26/08/2019

Thỉnh tượng phật ở đâu để thờ cúng Bạn là một người có tín ngưỡng...

Xem thêm

Cơ sở sản xuất các mẫu tượng phật composite chất lượng, giá rẻ

26/08/2019

Cơ sở sản xuất tượng phật composite - kết nối tâm linh con người  Tượng...

Xem thêm

Tượng phật nhựa composite - loại tượng được nhiều người yêu thích

26/08/2019

Cửa hàng sản xuất tượng phật nhựa composite - Giải pháp tất cả trong một của...

Xem thêm

Những mẫu tượng phật gỗ điêu khắc tinh xảo đem lại may mắn, tài lộc

26/08/2019

Tượng phật gỗ - đem lại may mắn tài lộc cho bạn  Bạn đang tìm mua một tượng...

Xem thêm

Các lựa chọn tượng phật đa dạng về sắc thái, kích thước và màu sắc

26/08/2019

Lựa chọn tượng phật cho bạn và người thân của bạn Chọn và mua bức tượng...

Xem thêm
Gọi điện SMS Chỉ Đường