Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Tin Tức

Một số ưu điểm nổi bật của tượng phật nhựa composite

Ngày Đăng: 24/09/2019 - Lượt xem: 846

Tượng phật là biểu tượng của sự bình an nội tâm, tài lộc và là yếu tố thúc đẩy cho mỗi con người. Bất cứ khi nào chúng ta tụng kinh hoặc nhìn vào bức tượng Phật

Tượng phật là biểu tượng của sự bình an nội tâm, tài lộc và là yếu tố thúc đẩy cho mỗi con người. Bất cứ khi nào chúng ta tụng kinh hoặc nhìn vào bức tượng Phật, nó mang lại cho chúng ta một sự thỏa mãn bên trong nào đó soi sáng tâm trí, trái tim và tâm hồn của chúng ta. Theo Thần thoại Phật giáo , tượng phật được tổ chức như một biểu tượng cho nhiều đối tượng. Những bức tượng này không chỉ có ý nghĩa khác nhau mà còn tượng trưng cho cảm xúc bên trong của một người. Chúng cũng có một ý nghĩa lớn đối với những người theo thiền Phật giáo.

 Ngày nay khi các nguyên liệu để làm những tượng phật bắt đầu cạn kiệt nên các xưởng sản xuất đang tìm kiếm các nguyên liệu để thay thế, trong đó vật liệu composite là một trong những nguyên liệu phù hợp nhất để chế tạo các tượng phật vì nó bền, nhẹ mà giá thành lại rẻ

Địa chỉ bán tượng phật composite cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu ngày nay của mọi khách hàng là muốn tìm cho mình một pho tượng đẹp, thần thái, nghệ thuật nhất. Vì vậy tại địa chỉ của chúng tôi luôn nhập các tượng phật composite với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước, màu sắc khác nhau. 

Tại cửa hàng của chúng tôi với nững am hiểu Phật Pháp và vô cùng tâm huyết tự hào mang đến những tác phẩm tượng phật composite vừa ý và gây dựng thương hiệu uy tín nhất đến với khách hàng phát tâm cúng dường trong cả nước.

Những sản phẩm tượng phật composite của chúng tôi đều mang mỗi kiểu dáng, một vẻ đẹp, ý nghĩa khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả là thần thái và độ chân thực của sản phẩm mang lại.

Đặc biệt sản phẩm tượng phật composite được chế tác thủ công nhờ sự khéo léo của đội ngũ điêu khắc cho ra từng đường nét, chi tiết hiện lên rất chân thực, sống động.

Những bức tượng phật composite đều toát lên sự từ bi, phúc hậu của Đức Phật và mang đến cảm giác gần gũi, an lành cho người chiêm ngưỡng bức tượng. 

Thờ tượng phật composite tại gia

Nên dùng các loại hương như đàn hương, trầm hương là loại hương tự nhiên. Mỗi ngày nên thắp hương 2 lần sáng tối, mỗi lần chỉ nên thắp một cây, không nên thắp quá nhiều để làm mất sự tinh khiết trong nhà.

 

Nên đặt tượng Phật composite hướng ra cửa chính, dưới tượng phải để một đĩa có giấy đỏ nhằm tỏ lòng thành kính và trang trọng đối với Phật.

 

Bàn thờ và tượng phật nên lau chùi thường xuyên, khăn chậu phải đảm bảo còn mới. Có thể dùng nước sạch, rượu, nước hoa, nước bưởi để lau chùi.

Nên để đèn bàn thờ luôn luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương. Ở các gia đình Phật tử có thể thay đèn sáp bằng đèn điện.

 

Tượng phật composite bị cũ, mờ nên tô vẽ lại. Nếu tượng Phật bị hư hỏng quá mức thì dùng giấy vàng gói lại để ngày 1, 3, 5, 7, 9 theo lịch âm đốt dưới nắng tiễn tượng Phật composite quy vị . Không nên bạ đâu bỏ đó mà mang tội. 

Chúng tôi hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn sẽ có 1 số hiểu biết khi thỉnh tượng phật composite về nhà, bạn có thể đến với cửa hàng chúng tôi để tìm cho mình một sản phẩm tượng phật composite phù hợp nhất

 

Tin Tức Khác

Hướng dẫn cách thỉnh tượng phật về thờ đúng cách

24/09/2019

Chúng ta không nên nghĩ về  việc thỉnh một tượng Phật về như là một cách...

Xem thêm

Giới thiệu cơ bản về các bức tượng phật Quan Âm bằng gỗ

24/09/2019

Tượng phật Quan Âm bằng gỗ luôn là một trong những sự lựa chọn cho những...

Xem thêm

Tại sao tượng thần tài bằng gỗ được ưa chuộng?

24/09/2019

Thần Tài là một vị thần phổ biến ở Trung Hoa đại lục, Hồng Công, Đài Loan...

Xem thêm

Giới thiệu ưu điểm của sản phẩm tượng phật Đài Loan

24/09/2019

Phật giáo là tôn giáo lớn ở Đài Loan. Có thể nói văn hóa phật giáo là một...

Xem thêm

Tại sao người dân lại thờ tượng Quan Công bằng đồng trong nhà?

24/09/2019

Theo tích xưa Quan Công hay còn được gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ. Là một...

Xem thêm

Vật liệu composite trong sản xuất tượng phật

24/09/2019

Vật liệu composite được tạo ra bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều vật liệu...

Xem thêm

Những điều cần biết khi chọn mua tượng Phật tại Việt Nam

24/09/2019

Ảnh hưởng không hề nhỏ từ văn hóa Phật giáo, vì vậy ngày nay tại Việt Nam...

Xem thêm

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni tượng trưng cho ý nghĩa gì?

24/09/2019

Là vị Đức Phật lịch sử của chúng ta, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni (hay Phật Gautama)...

Xem thêm

Tại sao tượng Phật thường được làm bằng đồng?

24/09/2019

Tượng Phật được làm bằng nhiều chất liệu đa dạng khác nhau. Tuy nhiên đối...

Xem thêm